Vụ việc trên do người dân quay video ghi lại, được cho là xảy ra vào chiều ngày 8-8 tại khu vực ấp Cọ Dầu 1, xã Xuân Đồng, huyện Cẩm Mỹ. Hình ảnh ghi lại cho thấy lúc này khoảng 20 thanh niên trên nhiều ô tô BKS TP HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu dừng lại trước nhà một người dân tại ấp Cọ Dầu 1, rồi từ trên xe cầm mã tấu, tuýp sắt lao xuống đánh, chém nhóm đối thủ.

Cảnh đâm chém loạn xạ ở Cẩm Mỹ được camera ghi lại

Hai băng nhóm đi ô tô cầm mã tấu đâm chém loạn xạ ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh đâm chém ghê rợn cắt từ clip

Sau khi dàn trận rượt đuổi chém nhau, một nhóm "cố thủ" vào bên trong ngôi nhà tại đây, còn nhóm đi ô tô đến thì từ bên ngoài cầm gạch, đá tiếp tục tìm cách lao vào tấn công nhóm đối thủ.

Phải khá lâu sau, nhóm đi ô tô mới rút đi. Một nhân chứng tại hiện trường cho hay, có ít nhất 2 người bị thương sau cuộc hỗn chiến.

Hai băng nhóm đi ô tô cầm mã tấu đâm chém loạn xạ ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Trao đổi qua điện thoại, ông Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ xác nhận sự việc diễn ra vào chiều 8-8. Phía UBND huyện đã chỉ đạo công an làm rõ.

Còn theo ông Nguyễn Chánh, Phó trưởng công an huyện Cẩm Mỹ cho biết đơn vị đã nắm tình hình từ tin báo của công an xã, hiện đang vào cuộc làm rõ vụ việc. Vụ việc manh động cũng đã được báo cáo lên công an tỉnh, hiện công an tỉnh đã chỉ đạo xử lý nghiêm.

Ng.Tuấn