Tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút, khi xe tải BKS 78C- 035.40 do tài xế Nguyễn Nho Phước (44 tuổi, quê Phú Yên) điều khiển, vừa từ Quốc lộ 22 tới ngã tư An Sương thì tông trúng xe máy BKS 92M1-003.75 chạy cùng chiều.

Chiếc xe máy do người phụ nữ chừng 35 tuổi điều khiển, chở theo con gái khoảng 10 tuổi, bị ngã xuống đường sau vụ va chạm. Trong đó, bé gái bị xe tải cán qua, tử vong tại chỗ. Riêng người mẹ dù được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Hai mẹ con chết tức tưởi ở ngã tư An Sương - Ảnh 1.

Xe máy của nạn nhân kẹt cứng dưới gầm xe tải

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân kẹt cứng dưới gầm xe tải, cách đó chừng 30 m là thi thể cháu bé. Nhiều người có mặt tại hiện trường không khỏi đau lòng khi chứng kiến cái chết tức tưởi của 2 mẹ con.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm, lấy thông tin từ các nhân chứng trước khi giải tỏa hiện trường vào gần trưa cùng ngày.

Hai mẹ con chết tức tưởi ở ngã tư An Sương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường

Ngã tư An Sương là một trong những "điểm đen" tai nạn tại TP HCM khi từng xảy ra nhiều vụ tương tự. Tại khu vực trên đang xây dựng công trình hầm chui, trong đó hiện đã thông xe nhánh N1 (hướng từ đường Trường Chinh qua Quốc lộ 22), còn nhánh N2 theo hướng ngược lại đang trong quá trình thi công.

Tin-ảnh: G.Minh