Vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe máy vào khuya 26-1 ở tuyến đường trên, làm anh Phạm Quốc Trường (31 tuổi, quê Hà Tĩnh) tử vong tại chỗ.

Anh Trường khi đó chạy xe máy BKS 60B8 – 506.35 trên đường Nguyễn Duy Trinh, khi đang chạy theo hướng về đường Lã Xuân Oai thì tông vào xe máy BKS 59LA – 001.81 do một thanh niên cầm lái chạy hướng ngược lại lúc đến trước chợ Long Trường.

Vụ va chạm khiến 2 xe găm chặt vào nhau, anh Trường tử vong tại chỗ, thanh niên còn lại chấn thương nặng, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Hai người tử vong trên con đường “tử thần” ở TP HCM - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng quận 9 trong đêm đã có mặt khám nghiệm hiện và lấy thông tin từ các nhân chứng trước khi di dời 2 xe.

Trước đó, cũng vào thời điểm rạng sáng cùng ngày, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo ở khu vực gần cầu Ông Nhiêu (phường Phú Hữu, quận 9) khiến một người tử vong.

Đường Nguyễn Duy Trinh khá hẹp, trong khi có lưu lượng xe trọng tải lớn lưu thông cao nên phần lớn các vụ tai nạn thường xảy ra giữa xe máy và ô tô. Con đường này đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người khi chỉ thống kê sơ bộ trong khoảng hơn 2 tháng qua có tới 5 người thiệt mạng trên tuyến đường này.

Tin-ảnh: G.Minh