Ủy ban MTTQ TP HCM cùng Hội LHPN TP HCM vừa đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại TP Thủ Đức vào rạng sáng ngày 30-3.

Đoàn công tác đã thắp hương các nạn nhân không may thiệt mạng và gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân, động viên gia đình vơi bớt đau thương mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ hơn 160 triệu đồng cho gia đình có 6 người chết trong vụ cháy ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM gửi số tiền 80 triệu đồng, trích từ Quỹ cứu trợ TP để hỗ trợ cho phía gia đình.

Hỗ trợ hơn 160 triệu đồng cho gia đình có 6 người chết trong vụ cháy ở TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP HCM Nguyễn Trần Phượng Trân cũng đã trao 12 triệu từ quỹ của Hội để hỗ trợ việc lo hậu sự, kinh phí điều trị cho người còn sống.

Ủy ban MTTQ TP Thủ Đức cũng đã vận động hỗ trợ gia đình nạn nhân 70 triệu đồng; chính quyền, cơ sở mai táng tại địa phương đã hỗ trợ chi phí tổ chức tang lễ.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vụ cháy thương tâm xảy ra lúc 1 giờ 30, rạng sáng 30-3 tại địa chỉ số 899 đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP Thủ Đức khiến 6 người trong một gia đình tử vong và một người bị thương nặng; thiệt hại về tài sản gồm 5 xe máy và toàn bộ vật dụng sinh hoạt gia đình bị thiêu rụi.

Phan Anh; ảnh: Thu Duyên