Sáng 7-1, trong chuyến về thăm nhà và thực hiện một số hoạt động từ thiện, văn hóa, Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi chào hỏi lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk sau khi xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bà H’Yim Kdoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được nhưng thành tích đáng khâm phục của H’Hen Niê. Tỉnh Đắk Lắk cũng thông báo việc mời H’Hen Niê làm đại sứ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra vào tháng 3-2019.

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 1.

H'Hen Niê được tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen

Tại buổi gặp mặt, H’Hen Niê đã cảm ơn tỉnh Đắk Lắk đã tạo mọi điều kiện thuận lợi góp phần vào thành công chung của cô. H’Hen Niê cũng chia sẻ nhiều dự định của mình như mang nguồn nước sạch, kéo điện đường thắp sáng cho người dân buôn Sứt M’Đrưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) nơi cô sinh ra và lớn lên. Đặc biệt, H’Hen cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện trong lĩnh vực giáo dục vì cô cho rằng đây là lĩnh vực rất quan trọng, mang nhiều ý nghĩa xã hội.

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 2.

H'Hen Niê chia sẻ về những kế hoạch thiện nguyện của mình

Nhân dịp này, UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định trao bằng khen cho H’Hen Niê vì đã có thành tích xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Ngoài số tiền thưởng theo quy định, tỉnh Đắk Lắk cũng quyết định thưởng thêm số tiền 50 triệu đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 3.

Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Trước đó, khuya ngày 6-1, hàng trăm người dân buôn Sút M’Đrưng cũng đã có mặt tại sân bay Buôn Ma Thuột để chào đón người con ưu tú của buôn làng về thăm quê. Trong 2 ngày có mặt tại Đắk Lắk, H’Hen Niê sẽ có một số hoạt động như trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giao lưu văn hóa với bà con trong buôn cùng các hoạt động thiện nguyện khác.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của H'Hen Niê tại quê nhà

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 4.

H'Hen Niê cùng bố mẹ tại sân bay Buôn Ma Thuột

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 5.

H'Hen Niê được tặng bánh mì

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 6.

H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 7.

H'Hen Niê được mọi người gọi bằng cái tên thân mật - hoa hậu bánh mì

Hoa hậu H’Hen Niê về quê với nhiều dự án thiện nguyện - Ảnh 8.

Buôn làng Sứt M'Đrưng chào đón người con về thăm quê

Cao Nguyên