Vượt qua biên giới địa lý, Hội Hoa Xuân còn là nơi quy tụ, kết nối tình thân giữa bạn bè, người thân từ khắp nơi xa gần cùng quây quần sum họp bên nhau để đón chào một năm mới bình an, phước hạnh.

Hội Hoa Xuân Tao Đàn: ngày hội của tình thân - Ảnh 1.

Năm nay, kỷ niệm 40 năm ngày tổ chức Hội Hoa Xuân, Công ty công viên Cây xanh TPHCM thật sự đem đến cho du khách vui xuân một không gian hiện đại, lung linh sắc màu, đầy quyến rũ bởi cảnh sắc của kỳ hoa dị thảo, tiểu cảnh thiết kế ấn tượng, khu vườn mai tuyệt mỹ với hơn 100 gốc mai quý, cổ; những bộ sưu tập lan phong phú, đa dạng….

Hội Hoa Xuân Tao Đàn: ngày hội của tình thân - Ảnh 2.

Hòa cùng cảnh vật, du khách nườm nượp trẩy hội trong những tà áo dài lộng lẫy, những trang phục tết rực rỡ sắc màu cũng đem đến cho không gian Hội Hoa Xuân những nét chấm phá đặc sắc. Người người nô nức chen chân, đua nhau tìm những góc máy đẹp nhất cho gia đình, người thân, bạn bè. Không ít những gia đình tề tựu cả ba thế hệ; những bạn bè từ nước ngoài, các tỉnh xa xôi cũng vào đón tết phương Nam; những cặp đôi hò hẹn…. Tất cả đã thổi thêm hồn, thêm sắc cho một Hội Hoa Xuân trọn vẹn tình thân, đong đầy cảm xúc….

Hội Hoa Xuân Tao Đàn: ngày hội của tình thân - Ảnh 3.
Hội Hoa Xuân Tao Đàn: ngày hội của tình thân - Ảnh 4.
Hội Hoa Xuân Tao Đàn: ngày hội của tình thân - Ảnh 5.
Xuân Hòa