Ngày 20-3, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đang truy xét các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người thương vong trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 19-3, nhiều người chứng kiến 2 nhóm thanh niên (khoảng 10 người) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau tại một phòng trà trên đường Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp. Thấy đánh nhau, mọi người có mặt trong quán hoảng sợ bỏ chạy ra bên ngoài.

Hỗn chiến kinh hoàng trong 1 phòng trà ở quận Gò Vấp - Ảnh 1.
Hỗn chiến kinh hoàng trong 1 phòng trà ở quận Gò Vấp - Ảnh 2.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 2 người thương vong

Hai nhóm thanh niên sau đó dùng bàn ghế hỗn chiến loạn xạ. Nhóm yếu thế hơn bỏ chạy vào một con hẻm trên đường Cây Trâm thì bị nhóm kia truy đuổi đến cùng. Khi các đối tượng bỏ đi, người dân đến kiểm tra thì phát hiện 2 người bị đánh gục trên đường nên chở đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh N.X.N. (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Qua trích xuất hình ảnh từ camera, công an đã nắm được toàn bộ diễn biến vụ việc cũng như danh tính một số đối tượng liên quan.

SỸ HƯNG