Khoảng 14 giờ chiều 3-9, nhiều xe gắn máy và ô tô ùn ùn nối đuôi nhau từ hướng Bến Tre về TP HCM qua cầu Rạch Miễu làm kẹt xe nghiêm trọng kéo dài nhiều cây số. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, nếu ngày 2-9 dòng xe bị kẹt hơn 8 giờ ở phía Tiền Giang thì chiều 3-9, lượng xe bị kẹt lại ở phía Bến Tre.

Một số hình ảnh kẹt xe kinh hoàng gần cầu Rạch Miễu:

Kẹt xe kinh hoàng ở trạm thu phí Rạch Miễu - Ảnh 2.

Các xe nối đuôi trước cổng thu phí

Kẹt xe kinh hoàng ở trạm thu phí Rạch Miễu - Ảnh 3.

Xe gắn máy không thể di chuyển

Kẹt xe kinh hoàng ở trạm thu phí Rạch Miễu - Ảnh 4.

Các xe nối nhau kéo dài nhiều cây số

Kẹt xe kinh hoàng ở trạm thu phí Rạch Miễu - Ảnh 6.

Chen nhau lên cầu Rạch Miễu

Đến hơn 16 giờ, rất nhiều xe đổ về cầu Rạch Miễu nên lượng xe qua cầu đi rất chậm. Sau đó, một xe tải từ hướng Bến Tre về Tiền Giang gần đến cầu Rạch Miễu thì bị tắt máy. Giao thông trở nên hỗn loạn vì số lượng xe ùn tắc quá nhiều. Hầu như các ô tô không thể di chuyển nên nối đuôi kéo dài nhiều cây số. Tại trạm thu phí, các xe cũng nằm giữa trạm vì không thể di chuyển được. 

Cầu Rạch Miễu chiều 3-9

Đến hơn 17 giờ, CSGT mới điều được phương tiện đến kéo xe tải đi. Lúc này giao thông gần như tê liệt, chỉ có xe gắn máy đi được nhưng rất chậm. 

Tại ngã tư gần đó, các xe gắn máy gần như không thể di chuyển. Khoảng 30 phút sau, khi chiếc xe tải được kéo đi thì các xe mới di chuyển chậm. Hàng chục CSGT đã đến hiện trường để điều tiết.

MINH SƠN-Video: Thanh Long-Hồng Hải