Tên của khách sạn được xác định là V.H. trên đường Hồ Xuân Hương, phường 9, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Clip vụ tranh cãi rồi người của khách sạn bị tố dùng vật phóng điện đối với khách

Theo phản ánh của anh T. M. N. (du khách TPHCM), trước dịp tết khoảng 1 tháng có đặt cọc 1 triệu đồng để thuê 2 phòng khách sạn V.H. với giá phòng 500.000 đồng/phòng/đêm.

Khách sạn ở Đà Lạt bị tố dùng roi điện tấn công khách - Ảnh 2.

Cảnh cự cãi tại khách sạn V.H - ảnh cắt từ video clip

Đến ngày 18-2 (mùng 3 Tết) anh N. và gia đình lên Đà Lạt nhận phòng. "Sau khi nhận phòng, chúng tôi đi tham quan Đà Lạt từ 14 giờ 30 phút đến khoảng 23 giờ đêm, lúc đó phía khách sạn nói phòng bị vỡ vòi xịt nước chỗ bồn cầu, nước chảy ra ngoài và bắt tôi đền nội thất phòng" - anh N. kể.

Anh N. không đồng ý, yêu cầu xem lại camera để kiểm tra có ai vào phòng khi cả phòng đi chơi không thì người của khách sạn không chấp thuận.

Khách sạn ở Đà Lạt bị tố dùng roi điện tấn công khách - Ảnh 3.

Thanh niên áo đen nghi dùng roi điện tấn công khách - ảnh cắt từ video clip.

"Sau đó xảy ra cự cãi lớn, người của khách sạn "đuổi" gia đình tôi ra đường rồi đóng cổng, số tiền đặt cọc 1 triệu đồng cũng không trả lại. Trong lúc gia đình chúng tôi phản ứng thì một người phía trong sử dụng vật phóng điện tấn công" - anh N. bức xúc cho biết.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chiều 21-2, lực lượng liên ngành của thành phố và phường 9 (TP Đà Lạt) đã đến khách sạn V.H. để xác minh thông tin.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tấn Vũ, Trưởng Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), xác nhận: "Có xảy ra xô xát giữa một nhóm du khách và người của khách sạn này, tuy nhiên theo báo cáo của anh em bên phường 9 thì không có sử dụng roi điện hành hung khách. Nếu muốn biết rõ hơn thì liên hệ trực tiếp bên Công an phường 9" - ông Vũ nói.

Khách sạn ở Đà Lạt bị tố dùng roi điện tấn công khách - Ảnh 4.

Toàn cảnh khách sạn V.H. nơi xảy ra cự cãi - ảnh cắt từ video clip.

Ngoài ra, đại diện Phòng Văn hóa - Thông tin TP Đà Lạt, cho biết thêm: "Qua kiểm tra sổ lưu trú của khách sạn V.H. không có đăng ký lưu trú đối với nhóm khách xảy ra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu là do trong phòng bị bể ống nước, du khách không chịu ở phòng đó, tuy nhiên khách sạn có lấy tiền và xảy ra mâu thuẫn. Chúng tôi đã hẹn đại diện khách sạn đầu tuần tới đến làm việc để làm rõ nội dung liên quan".

Đình Thi