Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Tin mới

23/12/2017 23:07

Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017 với chủ đề "Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" đã diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, vào tối 23-11. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự lễ.

Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội lớn nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa của Đà Lạt, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đây cũng là thời điểm mà TP Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm, thuận lợi để du khách trong ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017 - Ảnh 1.

Rực rỡ đêm khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trong đêm khai mạc, lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 bắt đầu với đại hoạt cảnh có chủ đề "Muôn hoa chào đón" hoành tráng, bày tỏ tình cảm của đồng bào các dân tộc Lâm Đồng chào đón các đại biểu, du khách đến với vùng đất này. Lễ hội kéo dài trong 5 ngày, với 15 sự kiện chính: Phiên chợ rau - hoa Đà Lạt; Tuần lễ Thời trang áo dài - lụa; chương trình nghệ thuật thời trang "Duyên dáng Việt Nam"; đêm hội "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành; trưng bày, triển lãm, cây cảnh quốc tế; hội chợ - triển lãm thương mại - du lịch Festival Hoa Đà Lạt; hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tỉnh Lâm Đồng...


Tin-ảnh: Đ.Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI