Khai trương bệnh viện tư nhân lớn nhất miền Trung

Tin mới

27/09/2017 12:10

(NLĐO)- Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng (Vinmec Đà Nẵng) đã chính thức khai trương tại đường Nguyễn Hữu Thọ (Đà Nẵng). Vinmec Đà Nẵng cũng là 1 trong 4 cơ sở y tế được chọn tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11-2017 tại thành phố này.


Khai trương bệnh viện tư nhân lớn nhất miền Trung - Ảnh 1.

GS.TS Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định thành lập bệnh viện cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Sáng 27-9, Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã làm lễ khai trương và đưa vào hoạt động Vinmec Đà Nẵng. Đây là bệnh viện tư nhân có qui mô lớn nhất khu vực miền Trung hiện nay, đồng thời đây cũng là bệnh viện thứ 6 trong Hệ thống Y tế Vinmec đi vào hoạt động, sau các cơ sở tại Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, TP.HCM và Hạ Long.

Khai trương bệnh viện tư nhân lớn nhất miền Trung - Ảnh 2.

Cắt băng khai trương

Vinmec Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỉ đồng, được xây dựng trên diện tích trên 37 ngàn m2 - gồm 9 tầng nổi, 1 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 222 giường bệnh, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm với đầy đủ các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi với mũi nhọn là hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh...  Vinmec Đà Nẵng ngoài đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện cũng được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, phòng mổ của bệnh viện được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD trực tuyến, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết.Như vậy, Vinmec Đà Nẵng đã trở thành một trong 4 cơ sở y tế được lựa chọn tham gia phục vụ y tế cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng.

Khai trương bệnh viện tư nhân lớn nhất miền Trung - Ảnh 3.

Phòng mổ đa năng Hybrid tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng được trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Phát biểu tại lễ khai trương, GS. TS Đỗ Tất Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhấn mạnh: "Cũng như tất cả các bệnh viện khác thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, Vinmec Đà Nẵng sẽ hoạt động phi lợi nhuận, vì lợi ích cộng đồng, mang lại dịch chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân và du khách".


H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI