Chiều 6-9, cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) về hành vi "Môi giới mại dâm". Công an đang lấy lời khai để làm rõ vai trò của từng người liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này.

Khởi tố tú ông môi giới Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt - Ảnh 1.

"Tú ông" Kiều Đại Dũ

Theo hồ sơ điều tra, Dũ vừa tốt nghiệp khoa Công nghệ và Quản lý Môi trường của trường đại học Văn Lang TP HCM. Sau khi ra trường, Dũ làm quản lý thêm quán bún đậu mắm tôm cho 1 người anh trên địa bàn quận 12.

Thời sinh viên, Dũ thường chạy xe ôm chở các chân dài đi bán dâm ở khách sạn nên nảy sinh ý định thiết lập đường dây mại dâm cao cấp ở TP HCM. 

Để thực hiện mục đích, Dũ thành lập một số trang Web đen như kieunu… rồi đăng ảnh các chân dài mời chào khách mua dâm. Dũ còn để lại số điện thoại, email để khách liên hệ khi có nhu cầu.

Khởi tố tú ông môi giới Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt - Ảnh 2.
Khởi tố tú ông môi giới Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt - Ảnh 3.

2 chân dài nổi tiếng trong đường dây bán dâm ngàn đô

Dũ lôi kéo nhiều sinh viên, hotgirl sang chảnh vào đường dây mại dâm với mức giá 300 USD – 1.000 USD/lượt. Đáng chú ý, một số Á hậu, MC… cũng tham gia vào đường dây mại dâm của Dũ với giá bán dâm từ 7.000 USD – 25.000 USD/lượt.

Có được đội ngũ chân dài quy mô, Dũ  chủ động tìm kiếm số điện thoại của các đại gia để kết bạn, chào hàng.

Khi khách có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với Dũ qua Zalo sẽ được ngắm nhìn các chân dài để lựa chọn đi khách sạn "mây mưa". Nếu khách quen thì chuyển tiền mua dâm cho Dũ qua tài khoản, không quen biết thì sẽ được sắp xếp gặp chân dài tại quán cà phê để ngã giá.

Ngoài tiền môi giới bán dâm, Dũ còn đẩy giá các chân dài cao để hưởng tiền chênh lệch từ khách. Đơn cử như vụ Á hậu T.D và MC tên C.V, Dũ nâng giá bán dâm cao để hưởng lợi hàng ngàn USD từ khách.

Đến thời điểm này, công an xác định Á hậu T.D, MC. C.V  và một số sinh viên bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Riêng T.D. và M.C. công an đang làm rõ có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm hay không.

SỸ HƯNG