Kinh hãi tài xế dùng chân lái xe đầu kéo trên cầu Phú Mỹ

Tin mới

20/11/2017 11:55

(NLĐO) - Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ngày 18-11 ghi lại hình ảnh tài xế chiếc xe đầu kéo dùng chân điều khiển vô lăng, còn tay cầm điện thoại

Càng đáng sợ hơn khi đoạn clip này được ghi ở dốc cầu Phú Mỹ - được coi như "dốc tử thần" tại TP HCM - nơi  đã xảy ra hàng loạt vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy chiếc xe đầu kéo BKS 50LD-095.60 đang đổ dốc cầu Phú Mỹ (cầu nối giữa quận 7 và quận 2, TP HCM) nhưng tài xế dùng chân để điều khiển vô lăng, tay cầm điện thoại. Trong khi lúc này, hàng loạt phương tiện khác đang lưu thông song song.

Clip tài xế dùng chân điều khiển xe đầu kéo trên cầu Phú Mỹ (nguồn: facebook)

Trong đoạn clip, người được cho là đã quay lại hình ảnh này lo sợ nói: "Sao chạy mà nghe điện thoại vậy...?" nhưng tài xế chiếc xe container nói trên không phản ứng lại.

Đoạn clip sau khi được đăng tải, nhiều người tỏ rất bức xúc, rùng mình trước hành động trên của tài xế bởi Phú Mỹ là cây cầu có mật độ lưu lượng xe trọng tải lưu thông rất lớn và đã xảy ra hàng loạt vụ tai nạn nghiêm trọng.

Báo Người Lao Động đã nhiều lần phản ánh về nguy cơ xảy ra tai nạn ở cầu Phú Mỹ, đặc biệt là dốc cầu hướng từ quận 7 qua quận 2. Dù cơ quan chức năng đã có động thái điều chỉnh hạ tầng, hạn chế tốc độ nhưng khu vực này vẫn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

GIA MINH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI