Vụ tai nạn xảy ra vào khuya 18-8, ở một tiệm tạp hóa trên đường Lê Đức Thọ, đoạn qua giao lộ với đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP HCM). Tuy may mắn không gây thương vong về người nhưng hàng chục người bị một phen kinh hoàng khi thoát nạn trong gang tấc.

Một số nhân chứng kể thời điểm vụ tai nạn xảy ra, ô tô bán tải BKS 51D – 048.98 do một thanh niên điều khiển, vừa từ đường Nguyễn Oanh rẽ trái vào đường Lê Đức Thọ thì đột ngột đâm thẳng vào tiệm tạp hóa bên đường.

Kinh hãi khi chiếc xe bán tải đâm sầm vào tiệm tạp hóa - Ảnh 1.

Cảnh ngổn ngang tại hiện trường

Hàng hóa cùng nhiều đồ đạc trong cửa hàng này bị hất văng, trong khi gần chục người bao gồm nhân viên bán hàng và người mua phải nháo nhào né dạt, nhảy tránh ra ngoài khi thấy chiếc xe lao vào.

"Chiếc xe kịp dừng lại khi cách chỗ tôi đứng gần 1 m, nếu không tôi đã tông văng. Cảnh tượng lúc đó rất hỗn loạn" – người phụ nữ mua hàng chưa hết bàng hoàng kể lại.

Kinh hãi khi chiếc xe bán tải đâm sầm vào tiệm tạp hóa - Ảnh 2.

Chiếc xe bán tải nằm chình ình trên vỉa hè, đầu xe lao vào tiệm tạp hóa

Một số nhân chứng khác cho biết tài xế chiếc xe bán tải khi bước ra ngoài sau vụ tai nạn đang còn nồng nặc mùi bia rượu.

Lực lượng chức năng địa phương trong đêm đã có mặt xử lý hiện trường và cho di dời chiếc ô tô gây tai nạn vào rạng sáng 19-8.  

Tin-ảnh: G.Minh