Sáng 4-12, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ phát hiện một phần xương bàn chân nghi là xác người dưới nền nhà gây xôn xao dư luận tỉnh Quảng Bình.

Kinh hoàng phát hiện xương chân người còn nguyên quần vải dưới nền nhà - Ảnh 1.

Trong đêm các cơ quan chức năng phong toả hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc

Vị trí phát hiện xương bàn chân người tại ngôi nhà trên đường Trường Chinh, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 3-12, một nhóm công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ ở ngôi nhà trên để cải tạo lại mặt bằng. Khi các công nhân vừa đào sâu xuống tầm 30cm trước hiên nhà thì thấy một quần vải.

Tiếp tục đào sâu xuống, nhóm công nhân hoảng hồn khi phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Kinh hoàng phát hiện xương chân người còn nguyên quần vải dưới nền nhà - Ảnh 2.

Trong đêm các cơ quan chức năng phong toả hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc

Ngay sau đó, nhóm công nhân đã ngừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng biết để lên phương án xử lý.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường để tiến hành điều tra vụ việc.

Được biết, mảnh đất này được chủ cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê  khoảng 6 năm trước và vừa rời đi.

Hiện tại căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh nhưng khi tiến hành cải tạo thì phát hiện vụ việc trên.

M. Tuấn