xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Ng. Hưởng - Tr. Đức

(NLĐO)- Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Hải Dương chiều nay 21-1 đã khiến ít nhất 8 người tử vong và nhiều người khác bị thương khi chiếc xe tải bất ngờ tông vào đoàn người đi bộ ven quốc lộ 5.

Chiều nay, 21-1, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Hải Dương cho biết khoảng hơn 14 giờ chiều cùng ngày, tại km76+400 trên quốc lộ 5 cũ, đoạn qua xã Kim Lương (Kim Thành - Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người tử vong, nhiều người bị thương.

Cụ thể, thời điểm đó, xe ô tô tải loại 5 tấn di chuyển theo hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng, khi đi đến khu vực trên bất ngờ chạy chệch làn, tông vào đoàn người đi bộ ven đường quốc lộ 5 cũ, khiến 8 người tử vong, nhiều người khác bị thương.

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong - Ảnh 1.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người tử vong - Ảnh: Otofun

"Đoàn người đi bộ chưa rõ là đi viếng đám ma hay đi đưa đám ma. Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và đưa người đi cấp cứu" - lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Hải Dương cho biết.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, theo cáo cáo sơ bộ từ Ban An toàn giao thông (ATGT) Hải Dương, đã có 8 người chết (7 chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện), 3 người bị thương. Đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải.

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong - Ảnh 3.

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG), đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân; yêu cầu UBND tỉnh Hải Dương tiếp tục chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc. 

Phó Thủ tướng phân công ông Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGTQG và ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG, cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo