Clip bảo mẫu đánh đập trẻ khi cho ăn

Sáng 25-8, trả lời với báo chí, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, xác nhận vụ bảo mẫu Nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ ở TP Long Xuyên (An Giang) đánh trẻ là đúng.

Phẫn nộ với clip bảo mẫu đánh đập dã man trẻ khi cho ăn - Ảnh 5.
Phẫn nộ với clip bảo mẫu đánh đập dã man trẻ khi cho ăn - Ảnh 6.

Bảo mẫu đánh đập dã man 1 bé trai và 1 bé gái

Cũng theo Ttướng Bùi Bé Tư, tối 24-8, công an đã làm việc với bảo mẫu trên. "Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình, 2 đứa bé không chịu ăn nên có tát 2 bé. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe 2 trẻ bị bảo mẫu này đánh để có những bước xử lý tiếp theo. Trước mắt, chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó", Thiếu tướng Bùi Bé Tư xác nhận.

Trước đó, trong ngày 24-8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay tát vào mặt, vào đầu; dùng cây lược, dùng cây nhựa… đánh vào đầu, vào tay các bé. Mặc dù các bé gào khóc nhưng bảo mẫu vẫn cố "nhét" thức ăn vào miệng trẻ trông rất dã man. Trong khi đó, một bảo mẫu khác đứng gần đó nhưng chẳng có phản ứng gì. Thậm chí, có người còn đưa khúc cây nhựa cho bảo mẫu này đánh đập một bé.

Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ trích của cộng đồng mạng về hành động của bảo mẫu trên.

TÂM QUÂN