Sáng 9-3, lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết sẽ xác minh clip một cô gái bị rượt đánh, kêu cứu trên đường Huỳnh Văn Lũy (TP Thủ Dầu Một) đang gây bức xúc trên mạng xã hội.

Sáng cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động đã tìm gặp người quay clip. Anh kể lại hơn 23 giờ 30 phút tối 8-3, anh thấy một cô gái chạy trên đường Huỳnh Văn Lũy liên tục kêu cứu. Một người đàn ông đuổi theo cô gái và liên tục đánh. Sau đó, người này chở cô gái đi. Anh cho biết mình không dám can thiệp vì người đàn ông to lớn, hung dữ.

Cô gái chạy giữa đường nhờ mọi người giúp đỡ

Clip cho thấy cô gái vừa chạy vừa kêu gào, van xin những người chạy xe máy trên đường chở mình tẩu thoát. Cô nói: "Cô ơi chở con đi với!", "Cứu em với anh ơi!"… Ngay sau đó, đối tượng nam truy đuổi cô chạy xe máy áp tới. Vừa dựng xe máy xong, đối tượng xông vào đánh cô gái. Khi nạn nhân nằm xuống đường, đối tượng chạy vào lề lấy vật cứng (nghi là cục đá – PV) ném về phía cô gái.

Cô gái nằm trên đường, bị đánh không nương tay

 Ở một clip ngắn khác, đối tượng này liên tục dùng nón bảo hiểm đánh cô gái và và chửi tục kèm theo đó là yêu cầu: "Đi về", "mày đừng đùa với tao". Trong khi đó, cô gái thì liên tục kêu than: "Đừng đánh nữa mà", "Đừng đánh em", "Em đau quá".

Làm rõ clip cô gái bị rượt đánh, kêu cứu trên phố vào tối 8-3 - Ảnh 3.

Khu vực cô gái bị tấn công

Hiện chưa xác định rõ mối quan hệ giữa cô gái và người đàn ông trong clip. Tuy nhiên, nhân chứng khẳng định có lúc nghe cô gái gọi người đàn ông này là "anh Hai".

Trung Phong - Như Phú