Ngày 18-9, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) cho biết đang vào cuộc làm rõ thông tin một cán bộ thuộc công an huyện này, đang giữ chức trưởng đồn một đồn công an, bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện clip đăng tải hình ảnh đôi nam nữ bị bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại địa bàn huyện Thạch Thất (TP Hà Nội).

Làm rõ clip trưởng đồn công an bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn - Ảnh 1.

Đôi nam nữ, trong đó người đàn ông mặc áo đen đang ngồi trên giường được cho là một cán bộ Công an huyện Quốc Oai, bị bắt quả tang trong nhà nghỉ - Ảnh cắt từ clip

Theo clip được chia sẻ thì ông H.V.D - người đàn ông trong clip, và bị tố ngoại tình với vợ bạn - là trưởng công an đồn ở địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai. Theo nội dung trong đoạn clip, người đàn ông được cho là người chồng cùng bạn bè sau khi theo dõi đã bắt quả tang vợ đang ở trong một phòng của nhà nghỉ với một người đàn ông khác. Người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người vợ lại có quan hệ bạn bè với người chồng. Tuy nhiên, cũng theo nội dung đoạn clip, người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ có chồng luôn một mực khẳng định "do say rượu" mà vào nhà nghỉ cũng như "chỉ vào để nói chuyện" và "không làm gì cả".

Đoạn clip dài hơn 2 phút sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến phản ứng, bất bình.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đào Duy Dương, Trưởng Công an xã Phú Cát, đã bác bỏ thông tin ông H.V.D là công an xã Phú Cát. Ông Dương cho biết ông D. là cán bộ Công an huyện Quốc Oai, đang giữ chức trưởng một đồn công an thuộc Công an huyện Quốc Oai. "Sự việc xảy ra ở huyện Thạch Thất và chúng tôi không có thẩm quyền phát ngôn" - ông Dương nói.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai, hiện ông H.V.D đã viết báo cáo giải trình. Theo vị vị lãnh đạo này, vụ việc đang được xác minh và làm rõ, khi nào có kết quả cụ thể sẽ thông tin với báo chí sau.

Huy Thanh