Chiều 26-2, theo nguồn tin Báo Người Lao Động Online, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đang phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" đang lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Làm rõ nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự lộ nhiều clip “nóng” với phụ nữ trẻ - Ảnh 1.

Bước đầu, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người phụ nữ trẻ thì vẫn đang được xác định.

Trước đó, trong khoảng một tuần nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong khách sạn được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay "đẩy" lên về phía camera để nhìn rõ mặt.

Vào tháng 8-2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh "nóng". Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng, có con.

Tâm Quân