icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Làm rõ vụ 2 trẻ bị đuối nước và rơi tầng tại chung cư ở Bình Dương

Thảo Nguyễn

(NLĐO)- Một trẻ được gia đình phát hiện đuối nước tử vong, một em từ quê lên thăm ba rồi bị rơi từ tầng 6 xuống tầng 4, rất nguy kịch.

Ngày 21-5, một lãnh đạo thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết công an đang điều tra nguyên nhân 2 vụ tai nạn xảy ra tại TP Dĩ An khiến một bé gái 5 tuổi tử vong, một bé trai 3 tuổi khác nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khuya 19-5, cha mẹ của em L.P.T.V. (5 tuổi) sinh sống tại chung cư Charm City, toạ lạc trên đường ĐT743, phường Dĩ An đi ra ngoài nhưng không khóa cửa, lúc này em V. tự ý bấm thang máy xuống khu vực hồ bơi chơi, không may bị đuối nước.

Làm rõ vụ 2 trẻ bị đuối nước và rơi tầng tại chung cư ở Bình Dương - Ảnh 1.

Chung cư Charm City nơi em V. bị đuối nước

Về nhà không thấy con gái nên gia đình đã đi tìm, khi đến khu vực bể bơi của chung cư này thì phát hiện có một em bé đuối nước nên đã tri hô cư dân cứu vớt. Lúc này, V. đang thoi thóp và gia đình cấp tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng em đã tử vong.

Cùng ngày, em N.P.P.H. theo người thân đến thăm cha tại một chung cư ở đường Phạm Văn Đồng, phường An Bình. Tuy nhiên, khi em H. chơi đùa đã rơi từ tầng 6 chung cư xuống tầng 4. Phát hiện sự việc, người thân em H. đã đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cha mẹ của em H. đã ly hôn, mỗi người mỗi nơi, còn em H. gửi về quê cho người thân chăm sóc. Ngày 19-5, em H. đến thăm cha thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo