Ghi vào sổ tang, bà Trần Thị Diệu Thúy thương tiếc viết: "Đoàn viên, công nhân, viên chức người lao động TP vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Thị Thu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP HCM, nguyên Ủy viên Đoàn Chủ tịch, nguyên Chủ tịch LĐLĐ TP.

LĐLĐ TP HCM viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu LĐLĐ TP HCM viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

LĐLĐ TP HCM viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 2.

Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Trần Thị Diệu Thúy viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

Chị kính yêu, chị mất đi đã để lại niềm tiếc thương vô hạn của đội ngũ cán bộ công đoàn TP, của tập thể các anh chị cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp của công đoàn TP. Mấy ngày nay ai ai cũng nhắc nhớ về kỷ niệm với chị. Nhắc về chị để nhớ những quyết định chỉ đạo phong trào công nhân vô cùng quyết liệt và sáng tạo, nhắc về những chăm chút yêu thương của chị dành cho thiếu nhi con công nhân, nữ công nhân và cả đội ngũ cán bộ công đoàn nữa. Báo Người Lao Động, Quỹ CEP, Cung Văn hóa Lao động và các đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở vẫn còn vẹn nguyên hình ảnh, nụ cười của chị cùng những chỉ đạo hướng dẫn và quan tâm của chị.

LĐLĐ TP HCM viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 3.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

Vĩnh biệt chị, người chị yêu quý của tổ chức công đoàn và công nhân lao động TP. Đội ngũ cán bộ công đoàn TP xin hứa trước chị (mong chị hãy yên nghỉ) đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục bước theo những định hướng mà chị đã hướng dẫn, tiếp tục trăn trở tìm nhiều giải pháp để chăm lo nhiều hơn cho người lao động, có nhiều phong trào hơn cho hoạt động công đoàn TP, xứng đáng với niềm tin yêu của chị. Xin chia buồn với gia quyến chị Nguyễn Thị Thu".

LĐLĐ TP HCM viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 4.

Đoàn đại biểu LĐLĐ TP HCM viết sổ tang

TRƯỜNG HOÀNG - Ý LINH, ẢNH: HOÀNG TRIỀU