Trộm xe khách từ Thanh Hóa mang ra Hòa Bình bán 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng liều lĩnh trộm xe khách từ Thanh Hóa mang lên tỉnh Hòa Bình bán 30 triệu đồng thì bị lực lượng CSGT tỉnh này bắt giữ

Ngày 4-10, thông tin từ Đội CSGT đường Hồ Chí Minh thuộc Phòng CSGT (PC67) - Công an tỉnh Hòa Bình cho biết vừa phối hợp với quần chúng nhân dân bắt quả tang một thanh niên ở Thanh Hóa đang đưa chiếc xe khách có logo Quảng Mận mang BKS 36B-000.45 từ Thanh Hóa mang ra Hòa Bình tiêu thụ.

Đối tượng trộm xe khách được xác định là Lê Công Sự (SN 1991, ngụ thôn 3, xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, Sự khai nhận khoảng 21 giờ ngày 3-10, khi lên xe khách Quảng Mận (xã Quảng Ngọc, huyện Hoằng Hóa) thấy xe không có người, chìa khóa đang cắm ở xe nên đã nổ máy rồi điều khiển xe chạy ra một cây xăng trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) ngủ.

Trộm xe khách từ Thanh Hóa mang ra Hòa Bình bán 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc xe khách được tên trộm bán giá 30 triệu đồng

Sáng ngày 4-10, Sự lấy được số điện thoại của một người kinh doanh xe nên đã gọi điện gạ bán với ra 30 triệu đồng. Trong lúc giao dịch, người mua xe thấy nghi ngờ vì chiếc xe khách bán với giá quá rẻ nên đã lấy số điện thoại ghi trên xe thì biết được sự thật nên đã báo CSGT Công an tỉnh Hòa Bình.

Nhận được thông tin, trung tá Lê Xuân Thu, Đội phó Đội CSGT đường Hồ Chí Minh - Phòng PC67 (Công an tỉnh Hòa Bình) đã tới hiện trường làm rõ thông tin và bắt giữ Lê Công Sự để phục vụ điều tra.

Hiện, Phòng PC67 Công an tỉnh Hòa Bình đang hoàn tất các thủ tục, báo cáo lãnh đạo và bàn giao vụ việc về cho Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.Tuấn - N.Chuyên