Cuộc trao đổi "Tăng cường công tác thông tin báo chí trong việc đưa tin về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan" còn có sự tham gia của ông Trần Thanh Hải, Phó trưởng Văn phòng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP HCM, ông Dương Vũ Thông - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP HCM.

Liên đoàn Báo chí Thái Lan thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Đoàn báo chí Thái Lan chụp ảnh với đại diện Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo TP HCM và Báo Người Lao Động Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Dương Văn Quang cùng các đại diện Ban Thư ký Tòa soạn đã giải đáp nhiều câu hỏi của các đồng nghiệp Thái Lan về nghiệp vụ báo chí và các nhiệm vụ cốt yếu của báo như bảo vệ quyền lợi, cơ hội việc làm cho người lao động. Đánh giá cao sự đột phá của Báo Người Lao Động, ông Lekpetch nhấn mạnh những kiến thức và kinh nghiệm từ cuộc trao đổi là bài học hết sức có ích đối với báo chí Thái Lan vốn cũng đang đòi hỏi sự thay đổi liên tục để bắt kịp với thời đại. Chủ tịch CTJ bày tỏ hy vọng sẽ có nhiều cơ hội trao đổi và giao lưu hơn nữa những người làm việc trong lĩnh vực báo chí giữa 2 nước. 

T.Hằng