xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lùi xe bất cẩn, ô tô lao xuống sông Hồng làm 2 người tử vong

Ng. Hưởng

(NLĐO)- Tài xế lùi xe bất cẩn khiến ô tô rơi xuống sông Hồng thuộc địa phận TP Yên Bái khiến 2 người đều là cán bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tử vong.

Khoảng 20 giờ tối ngày 25-12 vực gần chân cầu Yên Bái, TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 cán bộ được cho là đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tử vong.

Lùi xe bất cẩn, ô tô lao xuống sông Hồng làm 2 người tử vong - Ảnh 1.

Tìm kiếm nạn nhân trong vụ xe ô tô rơi xuống sông Hồng - Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong lúc lùi xe ô tô bất cẩn, tài xế đã để chiếc xe rơi xuống sông Hồng (thuộc địa bàn TP Yên Bái) khiến 2 người trên chiếc xe này tử vong. Lúc này trên xe có 2 người được cho là cán bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Tuy nhiên, trao đổi với Báo Người Lao Động lúc 8 giờ sáng 26-12, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết hiện chưa nhận được thông tin về bác sĩ của bệnh viện tử vong; bệnh viện đang tiếp tục kiểm tra xác minh.

Lãnh đạo Đội CSGT TP Yên Bái (Công an TP Yên Bái) cho biết nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt dể cứu hộ cứu nạn. Phải mất hơn 1 giờ, lực lượng cứu hộ mới đưa được phương tiện lên bờ, lúc này 2 nạn nhân đã tử vong trên xe.

Theo lãnh đạo này, thời điểm xảy ra tai nạn, 2 nạn nhân vừa ăn ở nhà hàng Thuyền Chài rồi ra xe đang đỗ tại sân quán ăn để lùi xe ra về. Tuy nhiên trong lúc quay đầu, do lái xe bất cẩn nên ô tô đã lùi xe phía sau lao xuống sông.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo