Ngày 14-4, Công an quận Gò Vấp cho biết đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM  trích xuất hình ảnh camera để làm rõ chiếc bao tải trên được chuyển từ đâu tới cũng như  làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong.

Điều bất ngờ là trong khi khám xét trong người nạn nhân, công an tìm thấy một tờ đơn xin việc kèm theo nội dung: "Chú Cường, nhà gần Nhà thờ Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình". Công an xác minh thông tin trên và bước đầu xác định nạn nhân là Đinh Phú Cường (48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình).

Ly kỳ tờ giấy chỉ rõ danh tính thi thể người trong bao tải ở quận Gò Vấp - Ảnh 1.
Ly kỳ tờ giấy chỉ rõ danh tính thi thể người trong bao tải ở quận Gò Vấp - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin khoảng 23 giờ 30 phút ngày 13-4, nhân viên Công ty Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) thì phát hiện một bao tải màu xanh trên vỉa hè. Tò mò, người này đến mở bao tải ra xem thì hốt hoảng khi thấy thi thể người bên trong nên gọi điện cấp báo công an. 

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc. 

Tin-ảnh: SỸ HƯNG