Lợi dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng, hiện trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản facebook và fanpage mạo danh là trang cá nhân của cô H. và nam học sinh lớp 10 trong vụ việc để câu view, câu like.

Mạo danh vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 - Ảnh 1.

Nhiều tài khoản giả mạo xuất hiện trên mạng xã hội

Hiện chỉ cần gõ tên cô H. và nam học sinh 16 tuổi ở La Gi, ngay lập tức kết quả sẽ hiện ra hàng loạt tài khoản cá nhân facebook và fanpage có tên các nhân vật này, kèm theo đó là nhiều câu chuyện có liên quan, lời trần tình, tâm sự của các nhân vật về sự việc.

Tuy nhiên, đó hoàn toàn là những tài khoản mạo danh để câu view, câu like nhằm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, qua đó phục vụ cho việc bán hàng online.

Mạo danh vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 - Ảnh 2.

Cô giáo H. đã đóng tài khoản vào chiều qua, nhưng nhiều tài khoản mang hình và tên cô vẫn xuất hiện

Theo tìm hiểu của phóng viên, khi sự việc xảy ra, vào chiều qua (7-3), cô H. đã khóa tài khoản cá nhân của mình, còn nam học sinh lớp 10 không phải mang tên M. như thông tin mà các trang mạng xã hội đang loan truyền. Hiện nam học sinh này vẫn đi học bình thường, nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi việc học tập của học sinh này để nắm bắt tình hình, ổn định tâm lý cho em.

Về phía phụ huynh học sinh hiện luôn giữ thái độ im lặng, không muốn làm lớn chuyện vì muốn sự việc bình yên để con yên tâm học tập.

Mạo danh vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 - Ảnh 3.

Nam sinh này không phải tên M. như một số tài khoản giả mạo

Cô H. hiện đang bị tạm đình chỉ việc dạy học trong vòng 15 ngày để chờ cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Việt Khánh