Một nam sinh Lào tử vong chưa rõ nguyên nhân ở kí túc xá

Tin mới

01/11/2017 13:15

(NLĐO)- Sáng sớm, nhiều bạn cùng phòng tá hỏa khi phát hiện VoneKhamma tử vong tại phòng kí túc xá của Đại học Quảng Bình.

Đến đầu giờ chiều 1-11, Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra vụ việc một nam sinh viên người Lào tử vong bất thường tại Khu Kí túc xá Trường Đại học Quảng Bình. Nạn nhân là Sengdavanh VoneKhamma (SN 1996, trú tỉnh Savanakhet – Lào).

Một nam sinh Lào tử vong chưa rõ nguyên nhân ở kí túc xá  - Ảnh 1.

Kí túc xá Trường Đại học Quảng Bình nơi một nam sinh người Lào tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 45 ngày 1-11, Ban quản lý ký túc xá Trường Đại học Quảng Bình nhận được tin báo VoneKhamma tử vong tại phòng B210 dãy nhà B khu KTX  dành cho sinh viên người Lào trong khuôn viên Trường Đại học Quảng Bình.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình nhanh chóng có mặt, tổ chức phong tỏa khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện thi thể của nạn nhân đã di chuyển đến nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để chờ người thân đến nhận.

Được biết, VoneKhamma vừa mới tới Quảng Bình nhập học đầu tháng 10 năm nay và đang là nam sinh lớp Tiếng Việt dự bị 11A của Trường Đại học Quảng Bình.M. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI