Sự việc đau lòng xảy ra khoảng 5 giờ 30 phút sáng 6-3, trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Thông tin ban đầu, ông Huỳnh Kim Châu (49 tuổi) và vợ là bà Phan Thị Bảy (39 tuổi, cùng ngụ đường Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt), xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô xát.

Tại đây, ông Châu đã dùng con dao dài khoảng 35 cm đâm bà Bảy bất tỉnh tại chỗ. Thấy vậy, ông Châu cùng người nhà đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng bà Bảy đã không qua khỏi.

Khi biết mình đã đâm chết vợ, ông Châu trở về nhà dùng dao tự đâm vào vùng ngực của mình để tự sát và tử vong ngay sau đó.

Đâm chết vợ rồi tự sát trước mặt con nhỏ - Ảnh 1.

Hàng xóm bàng hoàng trước tin đau lòng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp các ngành chức năng khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong.

Theo hàng xóm của nạn nhân, từ nhiều tháng qua, giữa vợ chồng ông Châu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn tiếng. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng sống rất im ắng. Vợ chồng ông Châu sống cùng mẹ chồng và hai người con nhỏ đang học lớp 5 và lớp 3. Thời điểm xảy ra án mạng, các con của nạn nhân đau lòng chứng kiến cảnh kinh hoàng trên.

Đâm chết vợ rồi tự sát trước mặt con nhỏ - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, thời gian gần đây ông Châu bị trầm cảm, gia đình đã động viên đi khám và chữa trị nhưng ông Châu không chịu. Đến trưa cùng ngày (6-3), công tác khám nghiệm vẫn đang được tiếp tục.

Đình Thi