Một phó cục trưởng báo mất gần 400 triệu trong khách sạn

Tin mới

27/09/2017 14:38

(NLĐO)- Một phó Cục trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường vào tỉnh Long An kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp đã báo mất gần 400 triệu đồng trong khách sạn.

Ngày 27-9, Thượng tá Nguyễn Minh Sáng - người phát ngôn Công an tỉnh Long An cho biết Công an TP Tân An, tỉnh Long An đã nắm thông tin về vụ việc một đoàn khách bị mất số tiền lớn tại khách sạn T.V. (phường 2, TP Tân An). Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Quang (42 tuổi; trú tại TP Hà Nội), Cục phó Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên-Môi trường, báo mất trộm 385 triệu đồng trong khách sạn T.V vào ngày 26-9.

Một người chứng kiến cuộc khám nghiệm hiện trường cho biết công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày 25-9. Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã mở và chưa bóc vỏ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Quang cùng ông Nguyễn Ngọc Nam (SN 1990; ngụ tỉnh Thái Bình), ông Đậu Bá Tùng (SN 1993; ngụ tỉnh Nghệ An), mới đi công tác vào miền Nam để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp.

Một nguồn tin cho biết từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn rồi chờ ông Quang, một số người lên phòng ông. Một thành viên trong đoàn còn nhờ chỉ đường ra ngân hàng để gửi tiền.

Chủ khách sạn T.V. xác nhận có đoàn khách trên đến ở tại khách sạn. "Sáng 26-9, họ chỉ thông báo với tôi bị mất một laptop chứ tôi không biết đến chuyện mất tiền. Họ cũng chỉ thông báo như vậy, sau đó rồi trả phòng khách sạn, họ rời đi".

Cũng theo chủ khách sạn, đoàn khách trên đã trả phòng và không còn ở tại khách sạn của bà từ ngày 26-9.

Được biết, ông Quang là trưởng đoàn công tác, kiểm tra về môi trường đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Đoàn có sự tham gia của đại diện các cơ quan tại tỉnh Long An như Ban Quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Long An.

Qua công tác xác minh, Công an TP Tân An xác định xung quanh không có dấu vết tác động; còn một số bao thư đã xé bỏ vào sọt rác. Lời khai người bị mất là tiền bỏ trong tủ để vật dụng trên bàn nhưng bị mất khi rời khỏi phòng.

"Ở đây chưa bao giờ có tiền lệ mất cắp, đây là lần đầu khách báo bị trộm tài sản’- chủ khách sạn T.V nói.

M. Sơn-H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI