Ngày 30-9, Văn phòng Huyện ủy Đầm Hà (Quảng Ninh) ra thông báo Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp thống nhất và chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét làm rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm đối với ông Đinh Quốc B., Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công huyện này.

Một nguồn tin cho hay ngày 29-9, một cô gái (đăng kí thường trú tại TP Cẩm Phả, hiện đang tạm trú tại TP Móng Cái) đã đến Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh tố cáo bị ông Đinh Quốc B., giở trò đồi bại tại 1 khách sạn trên địa bàn huyện Hải Hà.

Nguồn tin này cũng cho biết quá trình xác minh điều tra, cơ quan công an đã tạm giữ ông Đinh Quốc B..

Trước sự việc trên, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà thống nhất và chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét, làm rõ hành vi vi phạm của ông B.; đồng thời, giao UBND huyện chỉ đạo đình chỉ công tác, giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng và thực hiện các bước xem xét xử lý kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, cũng trong sáng 20-9, ông B. đã bị xóa tên khỏi Cổng thông tin điện tử huyện Đầm Hà.

Tr.Đức