xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Một phụ nữ chết với vết kéo đâm vào cổ khi công an mời làm việc

Kỳ Nam

(NLĐO)- Một phụ nữ chết do kéo đâm vào cổ khi được Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa mời về làm việc vào tối 13-10.

Ngày 14-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa xác nhận sự việc bà H.T.N (ngụ thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) đã tử vong khi công an mời về trụ sở làm việc vì liên quan đến vấn đề kinh doanh dịch vụ nhạy cảm. Sự việc xảy ra vào tối 13-10.

"Công an thị xã đã báo cáo sự việc vào tối 13-10. Sau khi phá án thì có mời bà chủ nhà về Công an thị xã Ninh Hòa để làm việc thì người này lấy kéo đâm vào cổ. Họ đưa ra bệnh viện nhưng máu ra nhiều quá nên tử vong. Huyện đã báo công an tỉnh hồi tối. Sáng nay đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và mời gia đình đến. Gia đình cũng đang chờ kết quả giám định" - vị lãnh đạo này thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, UBND thị xã Ninh Hòa yêu cầu UBND xã Ninh Sim vận động gia đình bình tĩnh, có hướng xử lý phù hợp. Công an tỉnh đang điều tra, lỗi phải như thế nào thì đã có pháp luật.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với gia đình bà N. Tuy nhiên, con trai bà N. cho biết gia đình đang bối rối, chưa thể cung cấp được gì.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo