Sáng 2-12, ông Võ Huy Khôi - Chủ tịch UBND xã Ea Ô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk - cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Ngọc T. (23 tuổi, ngụ thôn 10, xã Ea Ô), tử vong do đuối nước.

Một thanh niên tử vong trong mưa lũ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nam thanh niên

Theo ông Khôi, sáng 1-12, anh T. chèo thuyền đi trông coi hồ cá của gia đình ở thôn 10 trong mưa lũ. Sau đó, khi người thân đến khu vực hồ cá thì không thấy anh T. cũng như chiếc thuyền ở đâu.

Nhận được tin báo, lực lượng chính quyền địa phương, công an và người dân đã khoanh vùng, tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do trời mưa lớn, nước dâng cao nên không có kết quả.

Đến rạng sáng nay, khi mưa ngớt, nước rút, lực lượng chức năng mới phát hiện thi thể anh T. Và đã trục vớt, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Một thanh niên tử vong trong mưa lũ - Ảnh 2.

Quốc lộ 26 bị sạt lở, chia cắt

Mưa lớn kéo dài những ngày qua đã gây thiệt hại nặng nề trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Hàng ngàn héc-ta hoa màu bị ngập úng, nhiều điểm dân cư bị cô lập, nhiều nhà dân bị núi sạt lở vùi lấp, nhiều cầu cống, tuyến đường bị cuốn trôi. Nước lũ đã cuốn trôi 1 đoạn dài khoảng 70m, sâu 20m, rộng gần 20m trên Quốc lộ 26, chia cắt tuyến giao thông huyết mạch nối Đắk Lắk - Khánh Hòa trong nhiều này.

Cao Nguyên