Sáng nay 16-12, một lãnh đạo Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận thông tin đơn vị đã nhận được đơn trình báo và đã giao tổ hình sự vào cuộc xác minh, làm rõ vụ 1 nam bảo vệ có hành vi hành hung người phụ nữ mới xảy ra trên địa bàn.

Nam bảo vệ cởi trần hung hãn đấm liên tiếp vào mặt người phụ nữ tại trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Hình ảnh nam bảo vệ cởi trần có hành động hành hung người phụ nữ được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, tối 15-12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nam bảo vệ tại khu vực trước sảnh Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai), có hành động đấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô tục với 1 phụ nữ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ, nhiều người tỏ ra bất bình và lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần đã liên tục đấm mạnh vào mặt người phụ nữ, kèm theo những lời nói thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác cố can ngăn.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Khương Mai, bước đầu đơn vị xác định do mâu thuẫn về việc để xe, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ để gọn xe nhưng chị này không nghe, dẫn đến xô xát.

B.H.Thanh