Sáng 16-11, ông Phạm Thế Phượng, Trưởng Công an xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 công dân được phát hiện chết trong tử thế treo cổ tại nhà riêng.

Nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn D. (SN 1985), ngụ xã Ngọc Khê. Ông D. hiện là kế toán UBND xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 15-11, Ban Công an xã Ngọc Khê nhận được tin báo của người dân về việc ông D. tử vong tại nhà, sau đó công an xã tới hiện trường ghi nhận sự việc và báo cáo lên Công an huyện Ngọc Lặc.

"Qua khám nghiệm hiện trường, ông D. có vết lằn trên cổ, tử thi thì nhận thấy ngoại cảnh không có gì tác động vào mà chính ông D. tự gây ra cái chết cho mình"- ông Phượng cho biết.

Theo người nhà nạn nhân, sáng cùng ngày 15-11, ông D. vẫn đi làm bình thường nhưng sau đó trở về nhà. Khi về nhà, ông D. dựng xe ở sân và đi vào căn nhà gia đình không sử dụng từ lâu bên cạnh căn nhà chính. Không thấy ông D. trở ra cho đến khi người thân và hàng xóm phát hiện thì thấy ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo chính quyền địa phương, ông D. đã có gia đình và 2 con, sống vui vẻ, hòa đồng. Trước khi tử vong, ông không có biểu hiện gì bất thường. 

Hiện, vụ tử vong bất thường của nam kế toán xã đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh