xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nam sinh bị 30 bạn "đánh hội đồng" dẫn đến chấn thương tâm lý 23%

HOÀNG PHÚC

(NLĐO) – Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu, chấn thương 23% tâm lý.

Ngày 23-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm trong vụ em T.V.V. (SN 2008) bị bạn cùng trường hành hung tập thể.

Nam sinh bị 30 bạn đánh hội đồng dẫn đến chấn thương tâm lý 23% - Ảnh 1.

Trường THCS Hưng Thủy - nơi xảy ra vụ việc trên

Cơ quan CSĐT xác định người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời kết thúc điều tra và không khởi tố vụ án hình sự.

Sau khi nhận thông báo từ cơ quan điều tra, gia đình em V. cho rằng việc em V. bị đánh hội đồng đến nhập viện, chấn thương 23% tâm lý, phải bỏ lỡ luôn kỳ thi THPT, hiện đang thất học nhưng những người gây ra vụ việc không một ai phải chịu trách nhiệm.

Cuối tháng 9-2023, Công an huyện Lệ Thủy đã có thông báo kết luận giám định tâm thần đối với nam sinh T.V.V., do bị hành hung tập thể trong Trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy.

Theo đó, tỉ lệ tổn thương cơ thể xác định theo thông tư của Bộ Y tế là 23%. Sau hơn một tháng điều trị, tỉ lệ này giảm xuống 21%.

Gia đình cháu V. cũng đã làm đơn gửi các cơ quan liên quan bày tỏ nguyện vọng tạo điều kiện xem xét đặc cách, hoặc tổ chức thi riêng. Tuy nhiên, do cháu V. không thuộc diện đặc cách nên phải chờ kỳ thi năm tới.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong tiệc chia tay lớp 9 vào chiều 3-6, em Trần V.V. (SN 2008), học sinh Trường THCS Hưng Thủy xảy ra xích mích với một số bạn cùng trường, sau đó thì bị đánh hội đồng, dẫn đến chấn thương phải nhập viện.

Do tinh thần hoảng loạn và bị một số thương tích trên cơ thể, V. đã phải bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo