Để lại xe đạp điện trên cầu, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân N. được tìm thấy cách cầu Nghèn khoảng 100 m - Ảnh: Đ. Quang

Chiều ngày 19-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Đình Quang, Trưởng Công an thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết sau gần 1 ngày tìm kiếm, người thân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy xuống sông Nghèn tự tử.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 18-9, một số người dân bất ngờ phát hiện nam thanh niên đã để lại xe đạp điện, 1 đôi dép trên cầu rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông Nghèn tự tử. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã có mặt cùng với người dân địa phương nhanh chóng huy động người, phương tiện tìm kiếm nạn nhân. 

Danh tính nạn nhân được xác định là N.V. N. (SN1992), quê ở xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. Đến chiều ngày 19-9, sau gần 1 ngày tìm kiếm lức lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân N. cách cầu Nghèn khoảng 100 m.

Được biết, nạn nhân N., trước đây từng đi học đại học tại TP Vinh, Nghệ An nhưng sau đó nghỉ vì có những biểu hiện trầm cảm. Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân N., lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Hải Vũ