Ngày 10-5, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết vừa có 1 nam thanh niên tử vong do rơi từ tầng 11 của bệnh viện xuống phía dưới. Nạn nhân được xác định là anh Đ.V.H. (SN 1993, ngụ xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình).

Nam thanh niên vào bệnh viện, nhảy từ lầu 11 xuống tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường nơi nam thanh niên rơi từ trên xuống tử vong

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 9-5, nhiều người nhìn thấy 1 nam thanh niên đi vào bệnh viện, sau đó lên tầng 11 của tòa nhà rồi nhảy xuống đất, bỏ lại đôi dép.

Phát hiện sự việc, một số bệnh nhân đã thông tin tới các bác sĩ của bệnh viện. Khi tiếp cận hiện trường đã thấy nam thanh niên tử vong.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, nạn nhân không phải là bệnh nhân đang điều trị, cũng không vào thăm người bệnh mà tự do từ ngoài đi vào.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Đ.V.H. Một số người dân cho biết trước đây anh H. đi làm phụ hồ, thời gian gần đây có tâm lý và sức khỏe không bình thường.

Vào cuộc khám nghiệm hiện trường và xác định nạn nhân tử vong do tự tử nên Công an TP Ninh Bình đã làm thủ tục bàn giao nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Tuấn Minh