xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngân hàng An Bình lên tiếng về vụ cướp tại phòng giao dịch Lũy Bán Bích

Th.Phương - V.Vinh

(NLĐO) - Chiều 31-3, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chính thức lên tiếng về vụ cướp xảy ra tại Phòng Giao dịch Lũy Bán Bích của ngân hàng vào sáng cùng ngày.

ABBank cho biết sáng 31-3, phòng giao dịch ABBANK Lũy Bán trên đường Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM đã bị 2 kẻ gian đột nhập và uy hiếp. Hai kẻ này đã dùng vũ khí khống chế bảo vệ của ngân hàng và yêu cầu nhân viên xếp tiền vào ba lô mang theo.

Ngân hàng An Bình lên tiếng về vụ cướp tại phòng giao dịch Luỹ Bán Bích - Ảnh 1.

Phòng giao dịch ABBANK Luỹ Bán Bích bị kẻ cướp đột nhập sáng 31-3

Tuy nhiên, nhờ liên tục được đào tạo về an ninh, an toàn ngân hàng trong các trường hợp khẩn cấp nên bảo vệ và các nhân viên phòng giao dịch đã bình tĩnh ngăn cản thành công hành vi của kẻ gian. 

Sau một vài phút xô xát, kẻ gian đã bỏ chạy mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản cuả khách hàng, ngân hàng và cán bộ, nhân viên. Hiện các cơ quan chức năng đang theo dõi chỉ đạo và điều tra sự việc.

Đại diện ABBANK khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch cũng như báo cáo Ngân hàng Nhà nước để cảnh báo trên toàn hệ thống. 

"Sự việc xảy ra bất ngờ nhưng ABBANK đã thể hiện tính chyên nghiệp trong mọi hoạt động cuả ngân hàng, trong đó có hoạt động đảm bảo an toàn tính  mạng, tài sản khách hàng và cán bộ, nhân viên trong hệ thống. Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, an ninh khi giao dịch tại ABBANK" – đại diện ngân hàng này cho biết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo