Sự việc táo tợn diễn ra vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 30-5, tại số nhà 493, đường Lê Hoàn, phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) khiến 1 người bị thương.

Nghi án nổ súng vào tiệm quần áo sắp khai trương, 1 cô gái bị thương - Ảnh 1.
Nghi án nổ súng vào tiệm quần áo sắp khai trương, 1 cô gái bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra nghi án nổ súng vào tiệm quần áo

Vào thời gian trên, nhiều người dân sống gần số nhà trên tá hỏa khi nghe 2 tiếng động lớn như tiếng súng nổ vang lên, họ chạy đến thì thấy tấm kính cường lực lớn làm cửa ra vào của tiệm bán quần áo (sắp khai trương) bị vỡ tan tành, 1 cô gái trẻ (là nhân viên bán hàng) bị kính văng vào tay và mặt gây chảy máu.

Sự việc nhanh chóng được báo đến Công an TP Thanh Hóa và Công an phường Ngọc Trạo. Các đơn vị này cũng đã cử lực lượng tới hiện trường để xác minh, làm rõ.

Một số người dân sống gần đó cho biết họ nhìn thấy 2 nam thanh niên đi xe máy mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bịt kín mặt dừng trước cửa tiệm quần áo trên. Sau đó, người dân nghe thấy 2 tiếng động lớn như tiếng súng nổ vang lên, 2 thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nghi án nổ súng vào tiệm quần áo sắp khai trương, 1 cô gái bị thương - Ảnh 3.

Cô gái trẻ - giữa - bị kính bắn vào người gây chảy máu

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy cửa tiệm quần áo trên đang chuẩn bị khai trương này nằm đối diện hướng đường Đinh Công Tráng. Vụ nghi nổ súng đã làm cho tấm kính cường lực lớn bên phải tiệm quần áo vỡ vụn, bắn tung tóe trên sàn nhà và trên vỉa hè.

Theo nguồn tin riêng, tại hiện trường, ban đầu cơ quan công an đã thu được 1 vỏ đạn hoa cải.

Chiều ngày 30-5, một lãnh đạo phường Ngọc Trạo xác nhận thông tin về sự việc trên nhưng chưa rõ có phải là vụ nổ súng hay không. Vị lãnh đạo này cho biết hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh