Chiều 20-12, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đang tạm giữ H.T. Đ (SN 1983, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) - là thầy giáo dạy thể dục một trường THCS ở xã Ia Nan, huyện Đức Cơ để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Nghi án thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Đối tượng H.T.Đ - Ảnh: Facebook

Tối 19-12, gia đình em N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo em L. bị mất tích. Tại đây, gia đình em L. cho biết khoảng 18 giờ, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là H.T. Đ) tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Em L. chỉ đường nhưng Đ. nói không biết nên nhờ cháu L. ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Em L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy cháu L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19 giờ, khi Đ. vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình L. giữ lại. Tại đây, L. kể đã bị Đ. chở mình đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đ. để phục vụ công tác điều tra.Hoàng Thanh