Chiều 18-3, lực lượng chức năng của phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vẫn đang khẩn trương vào cuộc xác minh, đồng thời phối hợp cùng người dân để tiến hành tìm kiếm tung tích người đàn ông nghi bỏ lại xe máy rồi nhảy cầu Tiên Sơn tự tử.

Nghi người đàn ông bỏ lại xe máy rồi nhảy cầu Tiên Sơn tự tử - Ảnh 1.

Xe máy của người đàn ông để lại trên cầu Tiên Sơn

Thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 9 giờ 10 sáng cùng ngày, người dân đang lưu thông qua khu vực cầu Tiên Sơn (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy mang BKS 92N3 – 0255 cùng nhiều vật dụng cá nhân gồm: điện thoại, giấy tờ tùy thân của một người đàn ông để lại trên xe máy.

Nghi ngờ nạn nhân đã nhảy cầu tự tử, người dân lập tức hô hoán, kêu gọi mọi người tỏa đi tìm kiếm tung tích nạn nhân, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc.

Nghi người đàn ông bỏ lại xe máy rồi nhảy cầu Tiên Sơn tự tử - Ảnh 2.

Người dân đi đường đứng bên thành cầu để theo dõi vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố đã phối hợp cùng Công an Phường Mỹ An lập tức có mặt tại hiện trường, tìm kiếm nạn nhân và điều tiết giao thông qua khu vực.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm kiếm được tung tích nạn nhân.

Hiện xe máy cùng các vật dụng khác của người đàn ông nói trên đã được đưa về trụ sở công an phường để tiến hành trao trả lại cho người thân nạn nhân.

V. Quyên