Sáng 2-7, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Sơn (SN 1974, ngụ tổ 89, phường Hòa Xuân) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 26-3, anh Ngô Văn Thiệu (SN 1971, ngụ tổ 62, phường Hòa Xuân) sau khi đi xem đá banh về thì ghé vào lán trại trồng rau của mình nằm tại tổ 89 (phường Hòa Xuân). Tại đây, Thiệu gặp Sơn đang ở cùng với Vương Thanh Bình (SN 1985, ngụ phường Hòa Xuân).

Nghi phá hoại lồng bè nuôi cá, 2 anh em bị đánh dã man trong đêm - Ảnh 1.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an

Lúc này, do Sơn thấy Thiệu đi bộ theo hướng từ bờ sông Cẩm Lệ lên nên nghi Thiệu là người phá hoại lồng bè nuôi cá, cắt thủng lưới khiến cá chui ra sông. Thiệu khẳng định mình vô can nên cả hai sau đó đã xảy ra cãi vã. Vài phút sau, Sơn dùng túi ni-lông có quyển sổ đánh vào mặt Thiệu.

Quá bức xúc, Thiệu rút điện thoại di động ra và gọi cho người em trai là Ngô Văn Chung, nhưng bị Sơn giật điện thoại lại.

Biết nhà của Chung ở gần đây nên Sơn, Bình và Lê Dương (em của Sơn, SN 1977, ngụ xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) áp tải Thiệu đến nhà của Chung.

Thấy có nhóm người này đến, Chung liền bỏ chạy nhưng lại bị bắt chỉ vài phút sau đó. Lúc này, cả nhóm ra tay đánh dã man 2 anh em Thiệu và Chung. Chưa dừng lại ở đó, nhóm này còn đập phá tài sản trong nhà của Chung rồi bỏ đi. Hậu quả, Thiệu bị thương tích đến 16%.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cẩm Lệ tiếp tục điều ra làm rõ.

V. Quyên