Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 50 phút đêm 6-3, trên Tỉnh lộ 902 thuộc địa bàn ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến Hồ Ngọc Khánh B. (SN 1999; ngụ xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) và Đặng Quốc Đ. (SN 2000; ngụ xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ) chết thảm tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường vụ tai nạn, không có bất kỳ chiếc xe máy nào tại hiện trường. Trong khi đó, 2 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện. Tại hiện trường, vương vãi hàng trăm mảnh vỡ của xe và nhiều vết máu lớn. Kiểm tra xung quanh hiện trường, lực lượng công an phát hiện xe máy biển số 64GA-008.21 và xe máy biển số 64B1-147.95 nằm trong bụi rậm ở 2 nơi cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50 m. Cả 2 xe đều hư hỏng nặng, trên xe có dính nhiều vết máu.

Nhiều người dân ngụ gần khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết trước đó có nghe nhiều tiếng nẹt pô xe rất lớn nên không ai dám bước ra đường vì nghi có một nhóm thanh niên đang đua xe.

Tin - ảnh: CA LINH