Sáng 11-3, Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ một người đàn ông nước ngoài tử vong trong quán cà phê Smile 2 (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm) xảy ra đêm 10-3 trên địa bàn.

Người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế ngồi ở quán cà phê - Ảnh 1.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc người đàn ông ngoại quốc tử vong sáng 11-3 đã bị niêm phong

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 10-3, tại quán cà phê Smile 2 trên phố Lý Thái Tổ. Thời điểm này, người đàn ông nước ngoài (khoảng 30 - 35 tuổi) được nhân viên quán cà phê phát hiện tử vong trong tư thế ngồi trên ghế của quán này.

Người dân sống gần hiện trường cho biết khi nghe được thông tin thì nhiều người dân tò mò chạy qua xem diễn biến nhưng lực lượng công an đã có mặt, yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài. Sau đó, xe cứu thương đến chở nạn nhân đi.

Đến sáng nay 11-3, toàn bộ quán cà phê Smile 2 đã bị lực lượng công an niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

"Hiện, vụ việc đang được làm rõ và chưa xác định người đàn ông này có sử dụng bóng cười hay chất kích thích khác trước khi tử vong như thông tin trên mạng xã hội chia sẻ. Khi có kết luận cụ thể sẽ thông tin tới báo chí" - vị lãnh đạo quận Công an quận Hoàn Kiếm thông tin thêm.

Huy Thanh