Ngày 14-7, ông Đinh Hồng Lam, Chủ tịch UBND xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông T.C.T. (SN 1977; trú thôn 6, xã Thượng Quảng) để gia đình tổ chức mai táng. Ông T. gặp nạn khi đi lấy mật ong trên vách núi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 13-7, nhiều người dân đi làm rẫy tại vách núi đá vôi thuộc thôn 4, xã Thượng Quảng bất ngờ phát hiện xe máy, quần áo và sợi dây thừng đang treo lơ lửng trên vách núi, phía trên cao có tổ ong mật.

Người đàn ông tử nạn trên vách núi - Ảnh 1.

Cảnh sát PCCC và TKCN đưa thi thể nạn nhân trên vách núi xuống.

Một số người đã gọi liên tục nhưng không thấy có người nào trả lời. Nghi ngờ có người đi lấy mật ong gặp nạn, người dân đã nhanh chóng trình báo vụ việc cho lực lượng chức năng địa phương đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm.

Lực lượng công an, Cảnh sát PCCC và TKCN cũng như chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày phát hiện thi thể ông T. trên vách núi, vị trí gần nơi để các vật dụng. Lực lượng chức năng phải dùng dây đưa thi thể nạn nhân xuống khỏi vách núi.

Hàng xóm của ông T. cho biết ông T. là lao động tự do, thường xuyên đi lấy mật ong trong rừng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Q.Nhật