Hội hoa Xuân Tao Đàn Kỷ Hợi 2019 tại công viên Tao Đàn đang diễn ra, kéo dài đến ngày 10-2 (mồng 6 Tết). Năm nay, Hội hoa Xuân Tao Đàn trưng bày hơn 3.000 hiện vật là các loài kỳ hoa, dị thảo, cá lạ quy tụ khắp mọi miền đất nước với mong muốn đem đến cho du khách những nét mới lạ và đặc sắc. 

Hội hoa Xuân có 3 khu, bao gồm khu trưng bày triển lãm (hoa, cá, kiểng, tiểu cảnh, đá nghệ thuật…); khu vực lễ hội (trò chơi, triển lãm, thư pháp…) và khu giới thiệu khoảng 40 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng và quà lưu niệm.

Trong sáng 5-2 (mùng 1 Tết), hàng ngàn người đổ về Hội hoa Xuân Tao Đàn để tham quan, vui chơi, chụp ảnh để cùng lưu lại những khoảng khắc ý nghĩa trong ngày Tết.

Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 1.
Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 2.
Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 3.
Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 4.

Chị Nguyễn Thị Linh (ngụ quận Gò Vấp) chia sẻ: "Năm nào không về quê ăn Tết thì mùng 1 Tết cả nhà tôi thường đến công viên Tao Đàn để tham quan Hội hoa Xuân. Ngắm cảnh, chụp ảnh chán rồi thì các bé có thể tham gia các trò chơi tại đây".

Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 5.
Người dân TP HCM và du khách ùn ùn check in Hội hoa Xuân Tao Đàn mùng 1 Tết - Ảnh 6.

Ban tổ chức Hội hoa Xuân Tao Đàn cho biết đã bố trí 9 bãi giữ xe xung quanh công viên Tao Đàn (chứa khoảng 3.500 xe) để phục vụ người dân, du khách đến tham quan.

Tin-ảnh: Ph.Anh