Ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), xác nhận vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ cùng xe máy dưới ao và cho biết hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

Người phụ nữ đi liên hoan tối hôm trước, trưa hôm sau thấy thi thể nổi dưới ao - Ảnh 1.

Công an thị trấn Văn Giang, Hưng Yên đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ

Trưa nay 27-5, thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao được người dân phát hiện, vớt lên bờ. Sau đó, người dân tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao hiệu Honda Lead mang BKS 89E1-34x.xx.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Văn Giang (Hưng Yên) đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các bên liên quan đưa thi thể nạn nhân lên bờ và thông báo tìm kiếm gia đình nạn nhân.

Người phụ nữ đi liên hoan tối hôm trước, trưa hôm sau thấy thi thể nổi dưới ao - Ảnh 2.

Thi thể người phụ nữ được người dân vớt lên bờ

Danh tính nạn nhân được xác định tên N.T.T.H. (SN 1990, trú tại thôn Kim Ngưu, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên, đã lấy chồng và sinh được một con gái khoảng 8 tuổi. 3 năm gần đây, chị H. ly hôn và đưa con về ở với bố mẹ đẻ.

Người phụ nữ đi liên hoan tối hôm trước, trưa hôm sau thấy thi thể nổi dưới ao - Ảnh 3.

Chiếc xe máy của nạn nhân sau khi được đưa lên từ dưới ao

Được biết, vào tối qua 26-5, chị H. có đi liên hoan, song người nhà nạn nhân không thấy về cũng không liên lạc được nên đã đi tìm nhưng không thấy. Đến hôm nay 27-5, người nhà nhận được hung tin. Một số người cho rằng có thể trên đường đi về, chị H. đã gặp nạn.

Ngô Nhung