Người thân đi du lịch, người đàn ông tử vong trong ngôi nhà khóa trái

Tin mới

13/06/2018 17:47

(NLĐO)- Phát hiện mùi hôi phát ra từ một ngôi nhà khóa trái cửa trong khi người thân đi du lịch, người dân xung quanh cùng cơ quan chức năng đã phá khóa thì phát hiện người đàn ông đã tử vong.

Chiều 13-6, thông tin cho biết người dân phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, TP Hà Nội) vừa cùng lực lượng chức năng phá khóa một ngôi nhà trên địa bàn vì nghi có người tử vong.

Người thân đi du lịch, người đàn ông tử vong trong ngôi nhà khóa trái - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà - Ảnh: TH

Theo thông tin ban đầu, chiều 13-6, người dân phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà khóa trái cửa trong ngõ 44 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa,  nên đã báo cơ quan chức năng.

Khi người dân cùng cơ quan chức năng phá khóa vào trong thì phát hiện một người đàn ông tử vong tại tầng trệt của ngôi nhà. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân sinh năm 1973 này ở nhà một mình trong khi người thân đi du lịch.

Người dân khu vực cho biết cách đây vài ngày vẫn thấy người đàn ông này đi lại quanh vùng. Thời điểm xảy ra sự việc căn nhà trên khoá cửa phía trong. Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI