Nguyên chủ tịch Đà Nẵng qua đời do tai nạn giao thông

Tin mới

12/03/2019 15:28

(NLĐO) - Trong lúc đi bộ, nguyên chủ tịch Đà Nẵng không may bị tai nạn và qua đời vào ngày 11-3.

Trưa 12-3, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết ông Hồ Việt (nguyên chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, giai đoạn  từ năn 1989-1993) đã qua đời vì bị tai nạn giao thông.

Nguyên chủ tịch Đà Nẵng qua đời do tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Ông Hồ Việt - Ảnh: Internet

Trước đó, vào sáng sớm 11-3, trong lúc đi bộ trên khu vực gần đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà), ông Việt không may bị tai nạn, dẫn đến chấn thương nặng ở vùng đầu.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng ông Việt không qua khỏi và đã qua đời vào chiều tối cùng ngày, hưởng thọ 75 tuổi.

Thi thể ông Việt sau đó được đưa về nhà xác thành phố. Dự kiến, tang lễ của nguyên chủ tịch Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 14-3, tại Nhà Tang lễ thành phố (số 103 Quang Trung, quận Hải Châu). Lễ an táng sẽ được tổ chức vào ngày 17-3.

Ông Hồ Việt quê quán tại huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam). Ông là con trai của ông Hồ Nghinh (SN 1913), nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đà giai đoạn 1962 - 1972, nguyên Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương.Trong thời kỳ đương nhiệm, ông Hồ Việt đã có những đóng góp để đưa Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

V. Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI